Làm đẹp

Nên mát xa da mặt bao lâu một lần?

Việc mát xa mặt thực sự rất tuyệt vời. Bạn đã biết tác dụng của việc mát xa mặt thường xuyên chưa? Điều này không chỉ làm cho làn da của bạn sáng và khỏe mà còn giúp bạn thư giãn và ngăn ngừa lão hóa.

Làm thế nào để xóa nếp nhăn trên trán dễ dàng tại nhà?

Những nếp nhăn nay sinh ra từ căng thẳng trong công việc hàng ngày hoặc do quá trình lão hóa của làn da. Bạn đang muốn tìm kiếm những biện pháp tự nhiên tại nhà để xóa những nếp nhăn đó khỏi gương mặt của mình.

5 Dấu Hiệu Của Làn Da Thiếu Nước – Và Cách Khắc Phục

Làn da bị khô do tác động của rất nhiều yếu tố như: ô nhiễm, chế độ ăn uống không lành mạnh và tác hại của các sản phẩm làm sạch da quá mức

Yoga Buổi Sáng Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn có muốn bắt đầu một buổi sáng với một trạng thái cân bằng và đầy phấn khởi không? Tập Yoga giúp bạn tạo dựng một nền tảng sức khỏe vững chắc và khai phá được niềm đam mê tập luyện trong chính bạn.

Phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản qua nhiều thế kỷ

Làm thế nào để phụ nữ Nhật Bản có vẻ ngoài hoàn hảo và tự nhiên mọi lúc như vậy? Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản qua nhiều thế kỷ để duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh và xinh đẹp.

Nha đam có khả năng ức chế các tế bào ung thư và những tác dụng khác mà bạn chưa từng nghe thấy

nha đam được xem như là vị thuốc chữa bệnh tự nhiên. Nha đam chứa 18 axit amin hoạt động kết hợp để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước ép lô hội là một nguồn năng lượng, sắt, natri và canxi dồi dào. Nha đam còn có những tác dụng làm đẹp da hiệu quả dưới đây.