Review công dụng của sắc mộc lam

Review công dụng của sắc mộc lam

1. Trị nám tàn nhang

Trong các sản phẩm sắc mộc lam chính gốc có tinh chất từ sáp ong làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài từ môi trường. Đặc biệt trong sáp ong có chứa nhiều Vitamin A giúp kích thích, tái tạo tế bào da mới.

2. Chống lão hóa da

Tinh chất hoa cúc mâm được chiết xuất trực tiếp từ hoa cúc với nhiều hợp chất chống oxy hóa có tác dụng giữ cho da tránh khỏi mụn trứng cá, mụn nhọt và còn ngăn ngừa sự lão hóa da.

3.Trị mụn, sẹo mụn một cách hiệu quả

Curcuma Long Root Extract chiết xuất từ dầu nghệ tươi tạo ra các Curcumin, chất chống oxy hóa, chống viêm giúp diệt khuẩn và đẩy lùi sắc tố melamin cải thiện làn da khỏi tàn nhang, nám, mụn.

Kết hợp với tinh chất từ cây sống đời nên sản phẩm sắc mộc lam có công dụng kháng khuẩn từ các loại mụn gây ra và tốt cho việc làm da, chống liền sẹo.

4. Dưỡng trắng da từ sắc mộc lam

Với tinh chất từ ngọc trai có tác dụng tái tạo làn da, tăng cường collagen và độ đàn hồi, giúp cho da mặt luôn mịn màng và giảm các sắc tố đen trên da giúp cho làn da của bạn sáng dần lên

5. Phục hồi làn da hư tổn

Với tinh chất từ sâm nên sản phẩm sắc mộc lam có khả năng tái tạo làn da của bạn.

Hydrolyzed Ginseng Root Extract là thành phần được chiết xuất từ sâm có tác dụng chống lão hóa, phục hồi tái tạo da, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, sản sinh collagen tăng khả năng đàn hồi cho da.

Lingzhi Extract được chiết xuất từ linh chi có tác dụng phục hồi làn da tổn thương bởi tia UV từ môi trường bên ngoài, tinh chất này giúp thúc đẩy quá trình cung cấp năng lượng, kích thích phân bào giúp đào thải da.

Bài liên quan