Báo Eva.vn đăng bài viết về dạ tiệc "Phù thủy tuyết" do Công ty Sắc Mộc Lam tổ chức

Báo Eva.vn đăng bài viết về dạ tiệc "Phù thủy tuyết" do Công ty Sắc Mộc Lam tổ chức

Ngày 30/7/2019, báo Eva.vn đã đăng bài viết "CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những "Phù thủy tuyết" S'luxy xinh đẹp, quyến rũ".

Dạ tiệc “Phù thủy tuyết” diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi khi Công ty Sắc Mộc Lam vừa vinh dự nhận được Cúp và Bằng chứng nhận lọt Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Đồng thời, ban lãnh đạo Công ty Sắc Mộc Lam cũng mong muốn được tôn vinh hệ thống nhà phân phối của mình vì sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với sự phát triển của Sắc Mộc Lam trong suốt thời gian qua. 

Tham dự dạ tiệc sắc đẹp này có CEO Quách Thúy - Giám đốc Công ty Sắc Mộc Lam và hơn 20 nhà phân phối lớn nhỏ trên cả nước về tham dự.

Đặc biệt, CEO Quách Thúy và những người đồng hành đã cùng nhau ăn mừng sự thành công ngoài mong đợi của sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện S’luxy mới ra mắt trong buổi dạ tiệc này. 

S’luxy là sản phẩm giúp làm trắng da, chăm sóc da toàn diện trước những tác động của môi trường và tuổi tác. Dù mới được đưa ra thị trường không lâu, nhưng S’luxy đã đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng làm đẹp. 

Thông qua S’luxy, Sắc Mộc Lam muốn lan tỏa đến hàng triệu phụ nữ Việt thông điệp: Hãy yêu chính bản thân mình bằng cách mỗi ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. S’luxy mang đến cho bạn sự tự tin nhờ làn da trắng sáng.

Link Bài viết chi tiết

Bài liên quan